Sáng ngày 05/9/2022, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, vui mừng chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Cẩm Đình long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 - 2023.

Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí Đào Thị Minh Thu – Thường trực đảng uỷ xã Xuân Đình- Chủ tịch hội đông nhân xã Xuân Đìn cùng tổ công tác đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã và các doanh nghiệp cùng ban giám hiệu nhà trường, các ông, bà trong ban đại diện hội CMHS, các CBGVNV cùng toàn thể các con học sinh trong toàn trường.

Năm học 2021-2022 vừa qua, cô và trò Trường mầm non Cẩm Đình đã khắc phục khó khăn trong tình hình chung của đại dịch covid - 19 vươn lên giành được những kết quả đáng khích lệ. Tỷ lệ huy động trẻ đến trường và nhà trẻ đạt 32%, trẻ mẫu giáo đạt 100%, trong hội thi “xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” nhà trường đạt nhiều thành tích tiêu biểu, có 2 giáo viên đạt giải khuyến khích trong hội thi Dấu ấn tài năng cấp huyên, 2 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 13 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến cấp huyện, có 05 sáng kiến kinh nghiệm dự thi cấp huyện, trong đó có  02 sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại B, 03 sáng kiến xếp loại C. Cùng với công tác rèn kỹ năng sống, nếp sinh hoạt cho các cháu, trường mầm non Cẩm Đình đã chú trọng đến công tác nuôi bán trú, vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất lượng dạy và học được nâng lên, vì vậy năm học qua tập thể nhà trường vinh dự đựợc đứng trong tốp đầu về chất lượng giáo dục của bậc học trong toàn huyện.
        Về nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học gắn với phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, đảm bảo chế dộ dinh dưỡng, chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, tiếp tục nâng cao trình độ và kỹ năng của các cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Kiều Thị Thuỷ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh tiếng trống khai giảng năm học mới 2022-2023 của cô và trò Trường mầm Non Cẩm Đình.


 

Chào mừng năm học 2022-2023 là những tiết mục văn nghệ … vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé và các cô giáo thể hiện tình yêu quê đất nước, yêu trường yêu lớp, tình thầy cô, bạn bè…làm tăng thêm không khí của ngày hội đến trường của các bé, qua đó các bậc phụ huynh thấy được sự quan tâm, chăm sóc dạy dỗ các bé của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.
 

Sáng ngày 05/9/2022, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, vui mừng chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Cẩm Đình long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 - 2023.