TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021- 2022 CỦA TRƯỜNG MN CẨM ĐÌNH

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch, bệnh Covid-19, các bé chưa thể quay trở lại trường học trong dịp khai giảng năm học 2021-2022. Thành phố Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng chung cho toàn thành phố được phát trực tiếp trên sóng của Đài phát thanh- truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, sóng FM). Vậy nhà trường thông báo để tất cả CBGVNV, các bé, quý

phụ huynh được biết và theo dõi. Thời gian: 7h30'-8h 30' ngày 05/9/2021 (chủ nhật). Sau lễ khai giảng chung toàn Thànhphố kính mời quý phụ huynh và các bé vào dự các hoạt động đầu năm của lớp theo hình thức trực tuyến từ 8h45'- 9h15'(GVCN sẽ gửi đường links trên Zalo nhóm lớp). Nhà trường nhiệt liệt chào mừng các đồng chí CBGVNV, các bé, quý phụ huynh vào dự Lễ khai giảng năm học 2021-2022 và cùng chào đón một năm học mới thật đặc biệt. Kính chúc các đ/c CBGVNV, các bé, quý phụ huynh thật nhiều sức khỏe và bình an. Mong đại dịch sớm qua đi để cô trò sớm được quay trở lại trường.
Trân trọng cám ơn!