Khám sức khỏe định kỳ đợt 1 năm học 2019-2020 tại trường MN Cẩm Đình

Ngày 22/11/2019 nhà trường phối hợp với đoàn khám sức khỏe học sinh của Trung tâm y tế, do đồng chí Đào Đình Giang- Trưởng trạm y tế xã Cẩm Đình làm trưởng đoàn cùng với các đồng chí là y, bác sĩ các trạm y tế các xã tổ chức khám sức khoẻ cho 100% các cháu trong nhà trường từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo, với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em đã được cán bộ y tế trạm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao có 100%  trẻ đã được khám sức khoẻ./.