Trong thời gian giãn cách xã hội, nhu cầu học trực tuyến trên ứng dụng Zoom bằng laptop hoặc điện thoại, máy tính bảng tăng cao. Tham khảo 5 gói 4G Viettel miễn phí truy cập Zoom học online theo tháng, theo ngày cực tiết kiệm được tổng hợp trong bài dưới đây nhé!

Tổng đài 9123 là kênh bán các gói cước giá trị gia tăng được phân phối qua kênh đại lý và các website bán hàng trực tuyến của Viettel. Bạn sẽ thường xuyên thấy các gói ưu đãi được giới thiệu với cú pháp: Mã gói cước + Khoảng trắng + Mã kênh bán gửi 9123. Điều này không ảnh hưởng đến khuyến mãi của gói cước nên bạn có thể yên tâm nhé!

 

NGOÀI RA, CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC GÓI CƯỚC HẤP DẪN KHÁC TẠI WEBSITE: VIETTELDATA5G.COM

 

Viettel hỗ trợ nhiều gói cước miễn phí truy cập Zoom khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều sau để tận dụng ưu đãi tốt nhất, tránh phát sinh các cước phí không mong muốn:Lưu ý khi dùng gói cước 4G Viettel miễn phí dùng Zoom

  • Đối tượng được áp dụng ưu đãi là tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel đang hoạt động nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ tổng đài Viettel.
  • Các gói cước đều có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, hãy soạn HUY gửi 191 để hủy gói cước.
  • Với gói miễn phí truy cập Zoom, khách hàng cần lưu ý đến các truy cập phát sinh cho các ứng dụng dùng mạng khác để tránh bị trừ data.
  • Để xem cách kiểm tra dung lượng data Viettel còn lại, hãy soạn KTTK gửi 191 hoặc vào đường link tại đây.

Hoặc truy cập trang chủ Vietteldata5g.com để xem những gói cước hấp dẫn khác.